• จันทร์. ก.ย. 25th, 2023

ภัทรวดี พิมพิลา”สาวเก่งผู้คว้ารางวัล Best Product of The Year 2021

เม.ย. 10, 2021
0 0
Read Time:1 Minute, 24 Second

ภัทรวดี พิมพิลา”สาวเก่งผู้คว้ารางวัล Best Product of The Year 2021

 

หนึ่งในนักธุรกิจ ผลิตภัณฑ์ คุณภาพเพื่อสุขภาพ PP Coffee โดย “คุณภัทรวดี พิมพิลา”สาวเก่งผู้ !! คว้ารางวัล Best Product of The Year 2021 เรียกว่าเป็นแบรนด์เครื่องดื่มสุขภาพเพื่อสุขภาพโดยแท้จริง อีกหนึ่งแบรนด์ก็ว่าได้สำหรับ PP Coffee ..ที่มีส่วนผสมของสมุนไพรและวิตามินถึง 29 ชนิด ด้วยกัน

โดย สาวเก่งอย่าง “คุณภัทรวดี พิมพิลา” CEO (Krueanghom Co., Ltd.)
ซึ่งเดิมทีเป็นผู้ที่ทำธุรกิจทางด้านความงามและสุขภาพ มาโดยตลอด โดยมี ผลิตภัณฑ์ PP Cleansing Mousse มูสล้างหน้าที่มีส่วนผสมของผลไม้และชาเขียว..และอื่นๆ อีกหลายโปรดักซ์ ล้วนแล้วแต่เป็นผลิตภัณฑ์ คุณภาพทั้งสิ้น ซึ่งได้รับนิยมและกระแสการตอบรับอย่างดีเยี่ยมผ่านทาง www.krueanghom.com
และเพื่อเป็นการตอกย้ำความเอาใจใส่ในเรื่องของสุขภาพ Krueanghom Co., Ltd. จึงขยายผลิตภัณฑ์ โปรดักออกมาทางด้านเครื่องดื่มคุณภาพเพื่อสุขภาพ PP Coffee ตีตลาด ประเทศเพื่อนบ้าน อาทิ สปปลาว และ ราชอาณาจักรกัมพูชา รวมทั้งบ้านเราด้วย จนได้รับรางวัล Best Product of The Year 2021 จาก พลเอก เสริมศักดิ์ วิเศษไชยศรี อดีตหัวหน้าฝ่ายเสนาธิการ รัฐมนตรีกระทรวงกลาโหม / นายกสมาคมธุรกิจอาเซียน


โดยมีเพื่อนๆ มาร่วมแสดงความยินดีกันอย่างอบอุ่น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน พ.ศ. 2564 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมไปรษณีย์ไทย (ห้องแสตมป์ทอง)ถนนแจ้งวัฒนะ เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร

ติดต่อสอบถาม ได้ทาง
Facebook: ppcoffee_official
IG: ppcoffee_official
Line:@kreuanghom..

 

 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Translate »